Giải pháp hoàn thiện thể chế liên hệ vùng kinh tế - xã hội - Trần Thị Hồng Minh (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng thể chế liên kết vùng kinh tế - xã hội ở Việt Nam trong thời gian qua. Trên cơ sở đó đề xuất kiến nghị cho giai đoạn đến năm 2030.