FDI năm 2022 - Chất lượng cao hơn - Nguyễn Mại (2023)
Bài viết phân tích tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) toàn cầu năm 2022; Chỉ ra vấn đề tồn tại trong thu hút FDI năm 2022; Xu hướng thay đổi chính sách thu hút FDI trên toàn cầu. Từ đó đưa ra dự báo thu hút FDI năm 2023.