Đôi nét về bức tranh lạm phát năm 2022, dự báo lạm phát năm 2023 - Nguyễn Bích Lâm (2023)
Bài viết phân tích tình hình lạm phát kinh tế thế giới năm 2022; Chỉ ra những thành công của Việt Nam trong việc kiểm soát lạm phát trước bối cảnh lạm phát thế giới tăng cao. Từ đó đưa ra những dự báo lạm phát năm 2023 của thế giới và Việt Nam; đồng thời đề ra các giải pháp kiểm soát lạm phát năm 2023 đối với Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp.