Chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ cho phục hồi và tăng trưởng kinh tế bền vững năm 2022 - Nguyễn Thế Ngân (2023)
Bài viết trình bày những thành công trong việc phục hồi nhanh phát triển kinh tế - xã hội, kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ người dân, doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2022 của nước ta. Cùng với đó, nghiên cứu cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế và thách thức được đặt ra trong quá trình điều hành chính sách tài khóa, tiền tệ trong năm 2023.