Kinh nghiệm quốc tế về phát triển ngân hàng số tại các ngân hàng thương mại và đề xuất với Việt Nam - Nguyễn Văn Điền (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về kinh nghiệm quốc tế về chuyển đổi số ngân hàng thương mại và đề xuất một số kiến nghị cho phát triển ngân hàng số tại các Ngân hàng thương mại tại Việt Nam