Bức tranh kinh tế thế giới năm 2022 và triển vọng năm 2023 - Trần Toàn Thắng (2023)
Bài viết phân tích tình hình biến động và thách thức của kinh tế thế giới năm 2022 và phản ứng chính sách của một số quốc gia nhằm đối phó với lạm phát. Đồng thời dự báo những khó khăn, thách thức các nước phải đối mặt trong năm 2023 và những điểm sáng triển vọng đối với kinh tế thế giới. Từ đó đưa ra kết luận và hàm ý cho Việt Nam