Tác động của Cách mạng CÔng nghiệp 4.0 đến lực lượng sản xuất ở nước ta hiện nay - Mai Lan Hương (2023)
Bài viết phân tích những tác động của cuộc cách mạng 4.0  đến lực lượng sản xuất ở nước ta hiện nay; Chỉ ra những vấn đề đặt ra từ thực trạng tác động. Từ đó gợi mở những vấn đề cần tiếp tục quan tâm, giải quyết để thực hiện mục tiêu phát triển đất nước trong bối cảnh cách mạng 4.0 nhanh, hiệu quả, bền vững.