Một số xu hướng mới trong hợp tác và chiến lược kinh tế chính trị khu vực trên thế giới hiện nay - Trần Đức Hiệp (2023)
Bài viết khái quát về các xu hướng và đặc điểm mới của hợp tác khu vực; Phân tích chiến lược trong hợp tác khu vực của Mỹ, châu Âu ASEAN và Trung Quốc.