Một số vấn đề kinh tế chính trị trong thương mại Việt Nam - Trung Quốc - Phan Thanh Thanh (2023)
Bài viết chỉ ra các vấn đề kinh tế chính trị trong thương mại Việt Nam - Trung Quốc trong bối cảnh chuyển dịch trật tự kinh tế thế giới hiện nay. Từ đó, gợi ý lựa chọn quan điểm thương mại của Việt Nam với Trung Quốc.