Thương mại và FDI giữa Việt Nam - EU trong hai năm thực thi EVFTA - Lê Trọng Nghĩa (2023)
Bài viết nhằm nhận diện và phân tích tác động của Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam - Liên minh châu  âu - EU (EVFTA) đối với thương mại và FDI giữa Việt Nam và EU trong 2 năm thực thi Hiệp định này