Phát triển kinh tế tư nhân: Kinh nghiệm của Trung Quốc và một số gợi mở cho Việt Nam - Trần Lê Đăng Phương (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của Trung Quốc về thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân, qua đó rút ra bài học đối với khu vực kinh tế tư nhân tại Việt Nam.