Xuất khẩu của Việt Nam trước xu hướng bảo hộ thương mại gia tăng - Phan Thu Giang (2023)
Bài viết đề xuất một số giải pháp đối với các doanh nghiệp xuất khẩu và Chính phủ nhằm thúc đẩy xuất khẩu, vượt qua các chính sách bảo hộ thương mại của các thị trường trọng điểm trong thời gian tới.