Phát triển kinh tế nhanh và bền vững theo quan điểm của Đảng trong bối cảnh hiện nay - Hoàng Bích Thủy (2023)
Bài viết nhìn lại sự nhất quán của Đảng trong chủ trương phát triển đất nước theo hướng nhanh và bền vững, dẫn chiếu thực tế, từ đó đề xuất những giải pháp phù hợp để hoàn thành mục tiêu ""Dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh"" thời gian tới.