Phát triển kinh tế số ở Việt Nam trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Tuyết Trinh (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng phát triển kinh tế số ở Việt Nam, chỉ ra các hạn chế, từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục để thúc đẩy nền kinh tế số trong thời gian tới.