Các yếu tố ảnh hưởng đến tình hình thu hút FDI tại Việt Nam - Lê Thị Như Hằng (2023)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Việt Nam giai đoạn 2016-2022, bài viết phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu hút vốn FDI, từ đó rút ra được hàm ý chính sách nâng cao chất lượng nguồn vốn này trong thời gian tới.