Khơi thông dòng vốn trái phiếu doanh nghiệp cho sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam - Đỗ Hoài Linh (2022)
Bài viết phân tích hiện trạng thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam; nhận diện nguyên nhân gây ra những bất ổn cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam, từ đó rút ra các giải pháp khơi thông dòng vốn trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam.