Giải pháp phát triển kinh tế chia sẻ ở Việt Nam - Phạm Thị Thanh Bình (2022)
Bài viết phân tích lợi ích của kinh tế chia sẻ; Thực trạng phát triển kinh tế chia sẻ Việt Nam, từ đó rút ra giải pháp phát triển kinh tế chia sẻ.