Một số lưu ý trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại trong lĩnh vực tranh chấp hợp đồng tín dụng - Ngô Hồng Sơn (2023)
Trong bài viết, tác giả trình bày một số vấn đề gặp phải trong giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại liên quan đến tranh chấp hợp đồng tín dụng, từ đó, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị để hoàn thiện quy định này