Thực trạng xử lý tài sản bảo đảm thông qua công tác kiểm sát việc thi hành án đối với các bản án, quyết định kinh doanh, thương mại về tranh chấp hợp đồng tín dụng - Nguyễn Kim Sáu (2023)
Trong bài viết, tác giả tổng hợp, phân tích một số vi phạm chủ yếu và nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong xử lý tài sản bảo đảm thông qua công tác kiểm sát việc  thi hành án đối với các bản án, quyết định kinh doanh, thương mại về tranh chấp hợp đồng tín dụng; từ đó đề xuất các giải pháp kiến nghị nâng cao chất lượng công tác này trong thời gian tới.