Thực trạng xuất khẩu của Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 và một số giải pháp trong thời gian tới - An Thị Hồng Hảo (2022)
Bài viết khái quát thực trạng xuất khẩu Việt Nam thời gian xảy ra dịch Covid-19, từ đó đưa ra một số đề xuất cho giai đoạn tới.