Một số vấn đề về công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại trong lĩnh vực tranh chấp hợp đồng tín dụng - Lê Tiến (2023)
Bài viết trình bày đặc trưng của vụ án kinh doanh thương mại trong lĩnh vực tranh chấp hợp đồng tín dụng; Những dạng vi phạm phổ biến và nguyên nhân; Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật và khuyến nghị với tổ chức tín dụng