Đẩy mạnh phát triển kinh tế biển ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lan (2022)
Bài viết phân tích thực trạng kinh tế biển ở Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường phát triển kinh tế biển trong thời gian tới.