Ảnh hưởng từ xung đột Nga - Ukraine đến tăng trưởng kinh tế thế giới và hàm ý chính sách cho các nước đang phát triển - Lê Thị Thúy Hằng (2022)
Bài viết phân tích những tác động của cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đốì với sự phát triển kinh tế toàn cầu, từ đó chỉ ra những thách thức và hàm ý chính sách cho các nưởc đang phát triển.