Bàn về mối quan hệ giữa kinh tế với chiến tranh, quốc phòng trong xây dựng tiềm lực quốc phòng Việt Nam - Đỗ Hồng Quân (2022)
Bài viết phân tích 3 nội dung chính (1) Tư tưởng của chủ nghĩa Mác-Lênin về mối quan hệ iuwax kinh tế với chiến tranh, quốc phòng; (2) Thực tiễn vận dụng ở Việt Nam; (3) Yêu cầu vận dụng trong bối cảnh hiện nay.