Quan điểm phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam qua các thời kỳ và một số rào cản trong giai đoạn hiện nay - Mai Thị Vũ Hương (2022)
Bài viết phân tích quan điểm phát triển kinh tế tư nhân qua các thời kỳ; thực trạng và những rào cản đối với phát triển kinh tế tư nhân hiện nay. Từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp, kiến nghị hoàn thiện về vấn đề này.