Năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam hiện nay nhìn qua chỉ số GCI - Phan Quốc Thái (2022)
Trên cơ sở đánh giá chỉ số GCI, bài viết đưa ra những nhận định về năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam hiện nay và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chỉ số GCI, cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong thời gian tới.