Kinh nghiệm của một số nước về thực thi chính sách, biện pháp kích cầu tiêu dùng nội địa và bài học cho Việt Nam - Hoàng Thị Vân Anh (2022)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm về thực thi chính sách, biện pháp kích cầu tiêu dùng nội địa của một số nưởc, như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm đề xuất, khuyến nghị chính sách kích cầu tiêu dùng nội địa hộ gia đình có thể vận dụng trong điều kiện thực tiễn Việt Nam.