Mô hình nghiên cứu mối quan hệ giữa đô thị hóa và tăng trưởng kỉnh tế - Phạm Công Độ (2022)
Bài viết có mục tiêu nhằm hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về mối quan hệ giữa đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, từ đó, đề xuất mô hình nghiên cứu mối quan hệ tác động giữa đô thị hóa và tăng trưởng kỉnh tế.