Việt Nam trong tiến trình phục hồi xanh - Trần Thị Hồng Minh (2022)
Bài viết phân tích xu hướng, yêu cầu phát triển bền vững và phục hồi xanh sau đại dịch Covid-19 trên thế giới; thách thức trong đầu tư xanh, phát triển bền vững và Việt Nam trong tiến trình thực hiện phục hồi xanh.