Vận dụng quan điểrn chủ nghĩa Mác - Lênin về lợi ích kinh tế trong xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam - Đỗ Văn Trịnh (2022)
Bài viết phân tích những thành tựu đạt được, một số hạn chế và đề xuất đối với việc vận dụng quan điểrn chủ nghĩa Mác - Lênin về lợi ích kinh tế trong xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam.