Thực trạng phát triển ngành logistics Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 - Khuất Hương Giang (2022)
Bài viết phân tích thực trạng ngành Logistics và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tới ngành này tại Việt Nam; từ đó đưa ra một số giải pháp đối với ngành Logistics Việt Nam sau đại dịch Covid-19.