Tăng trưởng kinh tế 9 tháng năm 2022 và những vấn đề đặt ra - Ngô Thắng Lợi (2022)
Bài viết phân tích những điểm sáng tăng trưởng kinh tế, những bất cập và triển vọng tăng trưởng kinh tế cả năm 2022 cùng một số khuyến nghị nhằm đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế trong thời gian tới.