Phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19: Nhìn từ kinh nghiệm của Mỹ - Nguyễn Thúy Quỳnh (2022)
Bài viết phân tích diễn biến dịch Covid-19 tại Mỹ, quá trinh Mỹ khôi phục lại nền kinh tế, từ đó rút ra một số hàm ý cho Việt Nam trong vấn đề này.