Giải pháp phát triển các khu kinh tế quốc phòng - Lê Mạnh Cường (2022)
Trên cơ sở phân tích thực trạng phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn của khu KTQP, tác giả đề xuất định hướng và giải pháp phát triến các khu này trong thời gian tới.