Chiến lược nợ công quốc gia: Nhìn lại giai đoạn 2011-2020 và những khuyên nghị cho thời gian tới - Nguyễn Thị Thanh Xuân (2022)
Bài viết nhìn lại những kết quả và hạn chế trong thực hiện Chiến lược nợ công, nợ nước ngoài của quốc gia giai đoạn 2011-2020, từ đó đưa ra những khuyến nghị nhằm thực hiện thành công Chiến lược giai đoạn tới.