Vai trò của doanh nghiệp đối với việc xây dựng kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam - Đỗ Thị Kim Tiên (2022)
Bài viết xem xét sự tác động, vai trò của doanh nghiệp đến xây dựng và phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam, từ đó đưa ra một số giải pháp trong thời gian tới