Kinh nghiệm của một số nước sử dụng chính sách tài chính phát triển kinh tế tư nhân và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Trung Đạo (2022)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm từ Trung Quốc - có hệ thống chính trị khá tương đồng với Việt Nam và Hàn Quốc - một quổc gia châu Á khác có thành tựu phát triển kinh tế tư nhân khá tốt. Từ đó, rút ra một số bài học cần thiết để các cơ quan quản lý nhà nước tiếp tục xem xét nhằm thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển cả về chất và về lượng