Thực tiễn kinh tế chia sẻ ở Singapore - Phạm Mạnh Hùng (2022)
Bài viết tập trung làm rõ thực tiễn hoạt động, các vấn đề đặt ra và giải pháp chính sách của Singapore trong quản lý, điều tiết kinh tế chia sẻ nhằm cung cấp những thông tin tham khảo cho các nhà quản lý