Khơi dậy và phát huy "sức mạnh mềm" để phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay ở Việt Nam - Lê Văn Nam - Chu Minh Dân (2023)
Bài viết phân tích các yếu tố và đề xuất một số giải pháp góp phần xây dựng, phát huy "sức mạnh mềm" của Việt Nam trong giai đoạn cách mạng hiện nay