Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng dịch vụ chia sẻ nhà ở của khách hàng tại TP. Hà Nội - Hoàng Minh Hằng (2023)
Bài viết trình bày về cơ sở lý luận và giả thuyết nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, nêu kết quả nghiên cứu và thảo luận từ đó đề xuất các giải pháp