Phát triển du lịch MICE Việt Nam sau đại dịch C0VID-19 - Nguyễn Thị Anh Huyền (2023)
Bài viết trình bày về nét đặc trưng của du lịch MICE, một số loại hình du lịch MICE phổ biến hiện nay, thực trạng du lịch MICE hiện nay, những yếu tố cần thiết để phát triển du lịch MICE tại Việt Nam