Đào tạo nghề cho lao động nông nghiệp, nông thôn Việt Nam - Trịnh Xuân Việt (2023)
Bài viết này đề cập một số vấn đề liên quan đến thực tiễn công tác đào tạo nghề cho lao động nông nghiệp, nông thôn và biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trên cơ sở quan điểm mới của Đảng.