Giải pháp hoàn thiện kết cấu hạ tầng Logistics đồng bộ, hiện đại tại Việt Nam - Phạm Trung Hải (2023)
Bài viết khảo sát về tình hình xây dựng, hoàn thiện kết cấu hạ tầng Logistic của Việt Nam thời gian qua, từ đó đưa ra giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng Logistic theo hướng đồng bộ, hiện đại trong thời gian tới