Phát triển bền vững Logistics xanh ở Việt Nam - Trần Đình Tuấn Hoàng Thi Hồng Lê (2023)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển hạ tầng Logistics của Việt Nam trong bối cảnh mới