Phát triển bền vững Logistics xanh ở Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về logistics xanh, nội dung phát triển Logistic xanh, giải pháp phát triển bền vững hệ thống logistics xanh ở Việt Nam, xây dựng hệ điều hành và giám sát logistics xanh