Hoàn thiện pháp luật về kinh tế tuần hoàn của Đức và một số gợi ý cho Việt Nam - Kiều Thị Phương Hoa (2023)
Bài viết khảo cứu kinh nghiệm xây dựng pháp luật về kinh tế tuấn hoàn của Đức, từ đó để xuất một số khuyến nghị xây dựng, hoàn thiện pháp luật về mô hình kinh tế này đối với Việt Nam