Giải pháp nâng cao hiệu quả kết nối doanh nghiệp và các trường đại học tại Việt Nam - Nguyễn Thị Nguyệt Nga (2023)
Bài viết trình bày về thực trạng kết nối doanh nghiệp và nhà trường, khó khăn ảnh hưởng tới môi quan hệ giữa trường đại học và doanh nghiệp, từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả kết nối doanh nghiệp và nhà trường