Thúc đẩy phục hồi, phát triển du lịch Việt Nam bền vững trong giai đoạn mới - Trần Minh Phương (2023)
Bài viết trao đổi về thực trạng ngành Du lịch Việt Nam trước và sau đại dịch COVID-19, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy phục hồi và phát triển du lịch Việt Nam bền vững trong giai đoạn mới