Trao đổi về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Trịnh Huy Hồng (2023)
Bài viết trình bày về quan điểm xuyên suốt về kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, cơ sở phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam, sự khác biệt của kinh tê thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam và các nước tư bản phát triển