Định hướng thúc đẩy phát triển kinh tế ban đêm tại Việt Nam - Phạm Thị Phương Thảo (2023)
Bài viết tổng hợp khái quát các vấn đề xoay quanh kinh tế ban đêm (Khái quát về kinh tế ban đêm; Thực trạng kinh tế ban đêm tại Việt Nam; Đề án phát triển kinh tế ban đêm tại Việt Nam) và đề xuất hướng triển khai Đề án phát triển kinh tế ban đêm tại Việt Nam